Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách chị Huyền tại Hà Đông

Thiết kế nội thất cửa hàng túi sách

Những chiếc túi xách xinh đẹp cần được đặt vào không gian phù hợp với đẳng cấp của chúng. Vì vậy, bạn quyết định kinh doanh cửa hàng túi xách thì bạn cần phải sở hữu mẫu thiết kế nội thất cửa hàng túi xách ấn tượng, như vậy mới thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn. Hãy cùng Kiến trúc đông dương ham khảo mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Thiết kế cửa hàng túi xách
Thiết kế cửa hàng túi xách

Dự án: Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Chủ đầu tư: Chị Huyền

Địa chỉ: Hà Đông

Diện tích: 90m2

Thiết kế nội thất cửa hàng túi xách

Cường độ ánh sáng hợp lý

Thiết kế cửa hàng với cường độ ánh sáng phù hợp
Thiết kế cửa hàng với cường độ ánh sáng phù hợp

Cách lắp đặt hệ thống ánh sáng của cửa hàng này. Ánh sáng được phân bổ đều đặn làm bầu không khí hài hòa, dịu nhẹ.

Trong từng kệ trưng bày cũng được lắp đặt ánh sáng để tôn lên vẻ đẹp và giá trị của từng sản phẩm. Khách hàng nhờ vậy sẽ tiện lợi và dễ dàng chọn sản phẩm hơn.

Cường độ ánh sáng phù hợp
Cường độ ánh sáng phù hợp

Những cửa hàng túi xách thường được chọn đèn led để trang trí, vừa tiết kiệm được nhiên liệu, cung cấp ánh sáng mà không sợ tăng nhiệt độ bên trong shop. Hệ thống đèn led có thể gắn trên từng kệ trưng bày sản phẩm, hoặc là gắn âm trần.

Chọn kệ trưng bày hợp lý cho cửa hàng

chọn kệ trưng bày hợp lý
chọn kệ trưng bày hợp lý

Kệ trưng bày cửa hàng túi xách thường được sử dụng kim loại mạ vàng, gương chịu lực. chúng toát lên sự sang trọng và phản chiếu ánh sáng tốt, giúp túi xách đượuc đẹp mắt hơn. Chọn kệ trưng bày sản phẩm hợp lý không chỉ giúp tô thêm vẻ đẹp cho sản phẩm mà nó cũng phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cửa hàng túi xách và chi phí đầu tư.

Cách bố trí vòng mua sắm cho khách hàng

Bố trí vòng mua sắm
Bố trí vòng mua sắm

Cách trưng bày sản phẩm trong thiết kế cửa hàng còn phải hướng dẫn khách hàng lối đi mua sắm. Nghĩa là nó sẽ được bố trí với mục đích nhằm gây ấn tượng mạnh chỉ thông qua một vài sản phẩm. Có rất nhiều cách bố trí vòng mua sắm, quen thuộc nhất là kiểu đường thẳng, vòng lặp hoặc lưới.

Không gian nội thất cửa hàng

Không gian nội thất cưa hàng
Không gian nội thất cưa hàng

Một không gian độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng. Chính việc giá trị cửa hàng mà việc thiết kế nội thất cửa hàng trở thành điều tất yếu cần thiết.

Không gian nội thất cưa hàng
Không gian nội thất cưa hàng

Hãy đến với Kiến trúc đông dương để mẫu thiết kế cửa hàng độc đáo ấn tượng nhé.