Thiết kế chung cư 120m2 sang trọng ở Eco Park của anh Hải

Thiết kế chung cư 120m2 sang trọng

Đơn giản, hiện đại, tiện nghi và bền với thời gian là yêu cầu chủ yếu của gia đình khách hàng khi muốn thiết kế nội thất chung cư gia đình mình. Với không gian lớn diện tích 120m2 nên việc thiết kế, bố trí nội thất sao cho khoa học tạo không gian rộng rãi nhát cho ngôi nhà của bạn. Kiến trúc Đông Dương giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế chung cư 120m2 của anh Hải để có thêm nhiều nhiều ý tưởng thiết kế mới cho ngôi nhà sắp tới của mình nhé!!!

Tổng quan về thiết kế

  • Tên thiết kế: Thiết kế chung cư 120m2
  • Chủ đầu tư: anh Hải
  • Nhà thi công: Kiến trúc Đông Dương
  • Diện tích: 120m2
  • Phong cách: sang trọng, hiện đại

Chi tiết về thiết kế chung cư 120m2

1. Thiết kế phòng khách sang trọng, tinh tế

Thiết kế phòng khách chung cư 120m2 sang trọng
Thiết kế phòng khách chung cư 120m2 sang trọng

Đây là bức ảnh chụp từ chửa chính của căn nhà có thể nhìn bao quát phòng khách. Điều đầu tiên hiện lên khi nhìn vào căn phòng là sự sang trọng và hiện đại của nó. Với nội thất đầy đủ, tiện nghi đây chắc chắn là không gian sinh hoạt lý tưởng cho cả gia đình.

Góc nhìn phòng khách từ trên xuống
Góc nhìn phòng khách từ trên xuống

Với góc chụp từ trên xuống ta chỉ thấy bộ sofa mà sàn nhà gỗ của căn hộ. Bộ sofa màu nâu với thiết kế đơn giản đặt chính giữa phòng. Sàn nhà gỗ nổi bật với những vân gỗ đẹp mặt cũng là sự lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay.

Thiết kế phòng khách chung cư sáng tao, mới lạ
Thiết kế phòng khách chung cư sáng tao, mới lạ

Cửa ra vào lớn ngay chính giữa căn phòng. Vì cửa chính được thiết kế bằng kính nên bên trong có lắp thêm hệ thống rèm cửa giúp điều chỉnh ánh sáng khi cần thiết.

Nhà thiết cả đã tận dụng cả bức tường lớn làm 1 phần trang trí cho căn nhà. Khi là nơi đặt tivi, kệ sách nhỏ, bên dưới là kệ tivi lớn có đặt thêm những bình hoa xinh xắn thêm phần tươi mới cho căn nhà.

Một góc phòng khách của chung cư
Một góc phòng khách của chung cư

2. Không gian bếp hiện đại, ấm cúng

Ngày phía sau phòng khách là phòng bếp của ngôi nhà. Đây là thiết kế phòng khách kiền phòng bếp mà rất nhiều căn hộ chung cư áp dụng hiện nay khi có thể tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng.

Thiết kế phòng khách liền bếp hiện đại
Thiết kế phòng khách liền bếp hiện đại

Vì có diện tích lớn nên tủ bếp và bệ bếp cũng được thiết kế rộng rãi, tiện nghi cho chủ nhà. Nội thất bếp được sử dụng chủ yếu là màu tối tôn lên vẻ sang rọng của căn phòng.

Bàn ăn lớn cho nhiều người
Bàn ăn lớn cho nhiều người