Thiết kế nội thất chung cư 160m2 Vinhome Metropolis Liễu Giai- Anh Bình

Thiết kế nội thất chung cư

Không chỉ là phong cách thiết kế nội thất dành cho căn biệt thự, ngày nay nhiều thiết kế nội thất chung cư cũng lựa chọn cho mình phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung và năng động. Mang những đặc trưng vốn có cùng sự kết hợp ấn tượng khác, phong cách, phong cách này thực sự đã biến chung cư 160m2 vốn được xây dựng cứng nhắc trở thành không gian sống tiện ghi và tinh tế. Hãy cùng Kiến trúc đông dương tham khảo mẫu dưới đây nhé.

Tổng quan dự án

Dư án: thiết kế nội thất chung cư 160m2

Chủ đầu tư: Anh Bình

Diện tích: 160m2

Địa chỉ: Liễu Giai

Không gian phòng khách

Thiết kế với gam màu xám chủ đạo làm cho không gian trở nên thoáng mát không có cảm giác bí bách, không gian như được mở rộng, thoáng hơn nhờ vào lối thiết kế hướng sáng. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa mang lại cảm hứng và góp phần lớn giúp không gian tăng độ mở và thoáng với góc nhìn rộng.

Không gian phòng khach thoáng mát
Không gian phòng khach thoáng mát

Nội thất phòng khách khá đơn giản, hầu hết các hình khối là hình vuông, không cầu kì trong kiểu cách, tối giản về chi tiết.

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Tủ gỗ được thiết kế mở, không có cánh khá linh hoạt trong lưu trữ và đặt đồ trang trí.

Phòng bếp

Không gian phòng bếp khá rộng, thiết kế tủ bếp khá đơn giản, vật dụng hiện đại cùng với hẹ tủ cao đụng trần màu xám hỗ trợ cho gia chủ đảm bảo tiện ghi mà không làm mất đi tính thẩm mĩ trong thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng bếp
Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng ngủ

Sự kế hợp giữa màu trắng và xám tạo nên sự sang trọng đặc biệt và không bị lỗi thời.

Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ chung cư anh Bình
Thiết kế phòng ngủ chung cư anh Bình

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 160m2 Giai Liễu, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ với kiến trúc đông dương để được tư vấn nhé.