Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 2020 chuẩn nhất hiện nay!

Đối với mỗi khách hàng việc mua một căn hộ cho gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và điều mà ai cũng quan tâm hằng đầu chính là chi phí cho việc thiết kế, thi công nội thất. Dưới đây, Kiến Trúc Đông Dương xin được gửi đến:” Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 2020 chuẩn nhất hiện nay!

1.Báo giá thiết kế nội thất căn hộ tại Kinh Đô Đông Dương

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển. Kiến Trúc Đông Dương chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự… Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giả cả phù hợp nhất. Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Với Kiến Trúc Đông Dương chúng tôi áp dụng 2 gói thiết kế cho khách hàng lựa chọn.

  • Gói cơ bản: Chi phí thiết kế giao động từ 150,000-250,000/m2
  • Gói cao cấp: Chi phí thiết kế giao động từ 250,000-400,000/m2
  • Mức giá thiết kế phụ thuộc vào toàn bộ diện tích và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu khách chọn thiết kế và thi công tại Kiến Trúc Đông Dương sẽ được giảm 50% giá thiết thiết kế nội thất căn hộ.
Căn hộ lựa chọn gói thiết kế cơ bản nhưng không kém phần hiện đại

2. Thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ

2.1 Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ gói cơ bản

Đồi với gói thiết kế cơ bản này, có giá thành khá rẻ giao động trong khoảng 60-80 triệu. Tùy từng phong cách, nội thất trang trí mà giá thi công có thể thay đổi. Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cơ bản sẽ bao gồm các đồ nội thất như kệ ti vi, bàn trà, giường tủ, sofa…. Các sản phẩm này đều được làm theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào chất liệu gỗ mà giá của các sản phẩm là khác nhau.

2.2 Tư vấn thiết kế nội thất 2 phòng ngủ gói cơ bản

Với gói thiết kế nội thất 2 phòng ngủ cơ bản có giá giao động từ 80-150 triệu. Đa số được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, tiết kiệm không gian và chi phí. Mẫu thiết kế gồm 1 phòng khách đi kèm là phòng bếp để tiết kiệm không gian, 2 vệ sinh và 2 phòng ngủ. Nội thất thì tương tự như căn hộ 1 phòng ngủ. Tuy nhiên, chỉ có kích cỡ nội thất, và số lượng là sẽ lớn hơn.

3.Báo giá thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

3.1 Giá thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Đối với khách hàng lựa chọn gói cao cấp này, chi phí thi công giao động từ 150-250 triệu. Nội thất sẽ được trang trí theo yêu cầu của gia chủ. Và các thiết bị nội thất thông minh cũng được lắp đặt một cách tỉ mỉ. Khách hàng có thể lựa chọn các phong cách trang trí như tân cổ điển, Châu Âu, Cổ điển..
Bạn có thể xem thêm tại: https://kientrucdongduong.com.vn/tin-tuc/5-phong-cach-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-cao-cap-sang-trong-nhat/

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ với một phòng ngủ cơ bản .

3.2 Giá thiết kế, thi công nội thất 2 phòng ngủ.

Là công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn có những bản thiết kế, và tiến độ thi công đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đối với gói thiết kế thi công nội thất cao cấp cho 2 phòng ngủ có giá giao động từ 200-350 triệu đồng.

Xem thêm thiết kế phòng ngủ đẹp tại: https://kientrucdongduong.com.vn/du-an-noi-bat/thiet-ke-phong-ngu-chung-cu-thang-long-number-one-nhin-la-me/

Bạn đang có ý định mua nhà ? Bạn chưa biết thiết kế , thi công nội thất căn hộ cho hợp lý ? Đừng lo! Vì đã có Kiến Trúc Đông Dương của chúng tôi đồng hành cùng bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn!