Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chuẩn nhất 2020!

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chung cư. Cũng vì thế mà mức chi phí thiết kế cũng vô cùng đa dạng. Để biết chi tiết hơn về chi phí thiết kế, bạn hãy đọc bài viết dưới đây. Kiến Trúc Đông Dương xin gửi đến:” Báo giá thiết kế nội thất căn hộ chuẩn nhất 2020″.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ

Kiến Trúc Đông Dương- công ty thiết kế nội thất căn hộ uy tín, chất lượng nhất

Trong hành trình phát triển hơn 10 năm qua, Kiến Trúc Đông Dương luôn tự hào là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất. Những chặng đường đi qua là những bài học là quá trình xây dựng và tích lũy. Để đến hôm nay chúng tôi tự tin rằng là một doanh nghiệp phát triển toàn diện, hướng đến sự bền vững, qua đó mang lại giá trị trên từng sản phẩm.

Là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, biệt thự…. . Chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin yêu, mến mộ từ rất nhiều khách hàng trên cả nước. Khách hàng sẽ được sở hữu trọn gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo khi lựa chọn Kiến Trúc Đông Dương. Quy trình thiết kế, thi công luôn tiến hành theo các bước chặt chẽ. Và luôn đảm bảo lợi ích về kinh tế, cũng như vấn đề thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất căn hộ – Kiến Trúc Đông Dương

Với Kiến Trúc Đông Dương, chúng tôi áp dụng 2 gói thiết kế nội thất cho khách hàng lựa chọn.

  • Gói cơ bản: Chi phí thiết kế giao động từ 150,000-250,000/m2
  • Gói cao cấp: Chi phí thiết kế giao động từ 250,000-400,000/m2
  • Mức giá thiết kế phụ thuộc vào toàn bộ diện tích và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu khách chọn thiết kế và thi công tại Kiến Trúc Đông Dương sẽ được giảm 50% phí thiết kế.
nội thất phòng khách gỗ óc chó sang trọng

Là một doanh nghiệp có xưởng sản xuất lớn trên 4000m2. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nội thất cho các đại lý trên toàn quốc. Vì vậy, giá cả nội thất được đưa vào sử dụng trong căn hộ gia đình là mức giá xưởng. Là thế mạnh lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

Báo giá nội thất căn hộ

Khách hiện nay, đa số chọn nội thất làm từ hỗ MFC , MDF, HDF, Picomat An Cường. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu máy móc, trang thiết bị công nghệ cao từ Đức. Để sản xuất nhưng sản phẩm nội thất đang làm mưa làm gió trên thị trường. Giá cả loại gỗ này cũng rất hợp lí.

Bảng báo giá nội thất MFC an cường, chống âm

Ngoài ra, còn có các loại gỗ quý hiếm như óc chó, xoan đào, gỗ gụ… Tuy nhiên, sản phẩm có giá cả lại chênh lênh hơn rất nhiều so với MFC thông dụng.

Để biết thêm về những mẫu nội thất căn hộ đẹp. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://kientrucdongduong.com.vn/du-an-noi-bat/nhung-mau-thiet-ke-nha-chung-cu-dep-me-man/