THIẾT KẾ CĂN HỘ NHỎ 40M2 ĐẸP

Với đặc thù diện tích nhỏ hẹp, thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 với sự sắp xếp, bố trí hợp lý và thông minh sẽ là minh chứng cho việc diện tích không phải là vấn đề để bạn có thể sở hữu một căn hộ đẹp như mình mong muốn.

Gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau và phong cách sống cũng vậy. Với trí tưởng tưởng và óc sáng tạo không ngừng cùng với sự tính toán kỹ lưỡng trong cách bài trí căn hộ 40m2, Kiến Trúc Đông Dương hi vọng sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng hữu ích để thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 của mình với đầy đủ sự tiện nghi, thoáng đãng mà mang một vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 với các phòng trong cùng một không gian

Thay vì việc ngăn nhỏ các không gian bằng những bức tường, căn hộ 40m2 với thiết kế phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ trong cùng một không gian đem lại sự thuận tiện và thông thoáng nhất cho người sử dụng.

Thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 không sử dụng vách ngăn giữa các khoảng không gian

Hoặc bạn có thể sử dụng khéo léo các vách ngăn bằng tấm kính để phân chia các không gian chức năng trong gia đình đem lại sự riêng tư cần thiết cho từng khoảng không.

Thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 với thiết kế phòng bếp liền kề phòng khách

Căn hộ 40m2 với khoảng không không lớn, khi thiết kế thi công, bạn có thể tích hợp phòng khách với phòng bếp bằng việc sử dụng bàn dài. Các đồ dùng và vật dụng của nhà bếp nên sử dụng nhỏ gọn, đơn giản kết hợp hài hoà với không gian phòng khách.

Mẫu thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 với phòng bếp liền kề phòng khách

Đây là một trong những cách thiết kế căn hộ 40m2 khá ưu việt và được nhiều người lựa chọn để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Vừa tạo điểm nhấn lại mang lại một không gian tiện nghi và thoải mái.

Hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho bạn khi thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 của mình một cách hoàn hảo nhất.